Mua tốt, bán tốt

Thông tin ô tô trực tuyến

Thông tin xe được chào bán

Toyota Corona 1983

Đã qua sử dụng

Tiện ích cho người mua ô tô
Thế hệ thứ mười của Toyota Corona được chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 1992. Tại thị trường châu Âu, Corona thế hệ này có tên gọi Carina E và được giới thiệu lần đầu tại Triển lãm Ô tô Geneva, thay thế mẫu xe Carina II cũ. Ngoài ra, Corona còn được biết đến với một số tên gọi khác như Corona Absolute tại Indonesia, Corona Exsior tại Philippines, Thái Lan và Đài Loan.
 
Ở thế hệ thứ mười, Toyota Corona được chế tạo ở 3 kiểu thân xe gồm sedan 4 cửa, liftback 5 cửa và station wagon 5 cửa. Các mẫu xe sử dụng động cơ đặt trước, hệ dẫn động cầu trước hoặc hệ dẫn động cầu sau.
 
Với 3 phiên bản XL, GX, GLi được giới thiệu, đây là mẫu xe Corona cuối cùng tại phần lớn các thị trường xuất khẩu. Động cơ trang bị cho Corona là loại động cơ xăng với các lựa chọn 1.6L I4, 1.8L I4 4S-FE, 1.8L I4 7A-FE, 2.0L I4 3S-FE, 2.0L I4 3S-GE(GT-i) và động cơ diesl 2.0L I4. Hai loại hộp số được sử dụng là hộp số tự động 4 cấp và hộp số tay 5 cấp.
 
 
 
BTV Enrica Lee - Motoring.vn

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2019 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh