Mua tốt, bán tốt

Thông tin ô tô trực tuyến

Quảng cáo Bán xe Trực tuyến
Người dùng bán ô tô cũ
Phí quảng cáo 0 đ
Số lượng quảng cáo 1 tin
Số ảnh được đăng/ 1 tin 12
Chỉnh sửa quảng cáo Không giới hạn
Đo lường hiệu quả quảng cáo
Chỉ dẫn địa điểm trực tuyến không
Làm mới tin(Up tin) 1 lần/ ngày/ tin
 
Đăng tin ngay
Người bán xe số lượng lớn & người môi giới
Phí quảng cáo 100,000 đ
Số lượng quảng cáo nhiều hơn 1 tin
Số ảnh được đăng/ 1 tin 24
Chỉnh sửa quảng cáo Không giới hạn
Đo lường hiệu quả quảng cáo
Chỉ dẫn địa điểm trực tuyến
Làm mới tin(Up tin) 2 lần/ ngày/ tin
 
Đăng tin ngay
Nhân viên kinh doanh, đại lý, salon ô tô
Thành viên PRO-SALES Thành viên PRO-DEALER
Giành cho nhân viên kinh doanh (cá nhân) không
Giành cho đại lý, salon (pháp nhân) không
Phí dịch vụ 0 đ 1,000,000 đ
Gian hàng chuyên nghiệp
Số ảnh được đăng/ 1 tin 36 không giới hạn
Kho ảnh online tiện dụng không
Chỉnh sửa quảng cáo không giới hạn không giới hạn
Tự kiểm duyệt tin admin tự kiểm duyệt
Làm mới tin (Up tin) 3 lần/ ngày/ 1 tin 8 lần/ ngày/ 1 tin
Chỉ dẫn địa điểm trực tuyến
Báo cáo kinh doanh showroom không
Đo lường hiệu quả quảng cáo
Quản lý quan hệ khách hàng tiềm năng không

Đăng tin ngay

Đăng tin ngay
Cần biết thêm thông tin? Vui lòng gọi 0938 688 815, hay email: quangcaomotoring@gmail.com
QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG CAO TẠO TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHO NGƯỜI MUA XE TRÊN MOTORING.VN VÀ TRỰC TIẾP MANG LẠI LỢI ÍCH CHO BẠN CHẲNG HẠN NHƯ QUẢNG CÁO ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI XEM HƠN, QUẢNG CÁO ĐƯỢC GHI NHỚ KỸ HƠN VÀ TẠO SỰ TIN TƯỞNG NƠI NGƯỜI MUA.
 
Trước tiên, bạn đăng ký thành viên và đăng nhập để tạo quảng cáo, thành viên mới đăng ký ngay từ bước đầu tiên của quy trình đăng tin.
 
Các THÀNH VIÊN THƯỜNG THÀNH VIÊN VIP được nhận diện người sử dụng bán lại xe cũ của mình. Các thành viên là nhân viên kinh doanh, đại lý, salon xe, công ty kinh doanh xe sử dụng dịch vụ PRO-SALES và PRO-DEALER
 
Những chiếc xe đăng quảng cáo bán phải có thực và được hiểu là người bán cam kết có khả năng cung cấp cho người mua.  
 
Chỉ sử dụng mỗi tin quảng cáo cho một chiếc xe duy nhất và cũng sẽ không quảng cáo nhiều hơn một chiếc xe cho mỗi một tin quảng cáo cũng như không được đính kèm mô tả của nhiều xe trong một tin quảng cáo  
 
Không sử dụng dịch vụ quảng cáo bán xe tại Motoring.vn để quảng cáo hoặc quảng bá cho bất kỳ sản phẩm hàng hóa, dịch vụ nào khác.
 
Motoring.vn có quyền không cho phát hành những tin quảng cáo không đáp ứng điều kiện sau đây mà không cần thông báo và không có trách nhiệm bồi thường hay bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào khác:
 
- Để đảm bảo không vi phạm quyền nhân thân về hình ảnh, những hình ảnh mà người bán cung cấp cho việc quảng cáo chỉ cho thấy chiếc xe và trong bất kỳ trường hợp nào cũng không bao gồm con người, động vật và bất kỳ đối tượng nào khác không phải là một phần của chiếc xe.
 
- Để đảm bảo tính trung thực, hình ảnh sử dụng trong tin quảng cáo là hình ảnh xe thực tế thuộc người bán; ảnh catalog, ảnh có số điện thoại, ảnh có tên của website khác, ảnh từ nguồn internet, báo chí trong và ngoài nước không được chấp nhận.
 
- Không đăng ảnh trùng cho nhiều tin
 
- Không đăng tin trùng với tin đang hiển thị
 
Motoring.vn có quyền không cho phát hành những tin quảng cáo mà bộ phận kiểm duyệt nghi ngờ về tính trung thực và hợp lý (giá bán, màu sơn, tên xe, v.v...) sau khi đã nỗ lực nhưng không thể liên hệ với người bán để xác minh mà không có trách nhiệm bồi thường hay bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào khác.
 
 
  

Để đăng tin quảng cáo - đăng ký và đăng nhập

Thành viên mới đăng lần đầu:

Bấm nút [Đăng tin ngay] của loại thành viên mà bạn chọn (lưu ý: bạn không thể chuyển từ thành viên thường qua thành viên VIP và ngược lại, ngoại trừ bạn tạo một tài khoản thành viên mới)

Bạn sẽ thấy ngay phần tạo thông tin tài khoản cho thành viên lần đầu đăng tin. Sau khi hoàn thành thành phần tạo thông tin của người bán, bạn bấm nút [Đăng ký].

Thành viên cũ quay trở lại để sửa tin hay đăng tin mới:

Nếu đang ở các trang khác trang Mua bán hay Trang chủ, bạn bấm nút [Đăng nhập] ngay phía dưới logo Motoring.vn ở góc trên bên trái, hoặc

Nếu ở trang Mua bán hoặc trang chủ, bấm nút [Đăng tin ngay] để đến trang tạo tin bán xe. Sau đó bấm nút [Đăng tin ngay] của thành viên để đến trang đăng nhập, bạn sẽ thấy ô đăng nhập bên phải với 2 ô: một ô là tên đăng nhập bằng số điện thoại hoặc email (tùy vào lần đăng ký đầu tiên của bạn chọn số điện thoại hay email để làm tên đăng nhập ) và ô dưới nhập mật khẩu. 

 

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2024 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh