Thông tin tiêu dùng

Tiện ích cho người mua xe

 

 

Lưu tin bán xe cho riêng bạn

Lưu giữ tin bán xe bạn quan tâm là một tiện ích độc đáo giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội mua xe tốt. Chỉ cần 2 thao tác là bạn yên tâm rằng chiếc xe hấp dẫn không lạc đi đâu được.

Trước tiên, bạn hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tính năng này. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy biểu tượng lưu  và dòng chữ "Lưu vào danh sách quan tâm" (1) luôn hiển thị trong các trang chi tiết quảng cáo. Để lưu quảng cáo đang xem, bạn chỉ cần bấm vào dòng chữ đó, vậy là xong, bạn hãy bấm vào tên bạn ở phía góc trái phía trên gần logo motoring.vn để vào trang cá nhân của bạn.

 

Trong trang cá nhân, bạn hãy vào mục "Xe bạn quan tâm", bạn sẽ thấy các xe bạn quan tâm đang được lưu giữ ở đây (2).

Lưu ý, hãy nhanh chóng liên hệ người bán nếu chiếc xe hấp dẫn vì nhiều người khác cũng như bạn, họ có thể đặt cọc mua chiếc xe đó trước khi bạn hành động

 

 

Hỗ trợ bạn tìm xe

Là một tiện ích cho người mua xe, nhằm giúp bạn có thể lọc các tin bán xe theo yêu cầu riêng của mình.

Bạn hãy vào mục "Đăng ký hỗ trợ tìm xe" (3) trong trang cá nhân, tạo các thông tin cho chiếc xe cần mua như giá bán, model, loại xe và ghi chú riêng; sau đó lưu lại yêu cầu.

 

 

Sau khi lưu yêu cầu của bạn, hãy di chuyển đến mục "Xe cần mua", nơi lưu giữ tất cả yêu cầu của bạn (4). Tại cột "Số lượng tin bán xe liên quan" là thống kê số tin bán xe phù hợp với từng yêu cầu của bạn. Bạn hãy bấm vào đó để đến trang "Xe cần mua", nơi lưu giữ danh sách các tin mà hệ thống đã tự động tìm kiếm cho bạn.

 

 

Tại trang "Xe cần mua" danh sách các tin bán xe phù hợp với yêu cầu của bạn sẽ hiển thị theo thứ tự ngày đăng (5), bạn chỉ cần bấm vào tên xe ở cột "Thông tin chi tiết" để đến trang quảng cáo chi tiết chiếc xe đó. 

 

 

Giao dịch với người bán thuận tiện

(6)Liên lạc với người bán, bạn có thể gọi ngay qua số điện thoại do người bán cung cấp, còn nếu bạn online vào giữa đêm mà vẫn muốn liên lạc với người bán, tiện ích gửi tin nhắn đến người bán giúp bạn giao dịch thuận tiện hơn mà không cần lo rằng mình đang làm phiền họ. 

Lưu ý, tin nhắn cũng chỉ sử dụng được khi bạn đã đăng nhập.

 

Chúng tôi bảo vệ tính riêng tư của bạn: Để đảm bảo tính riêng tư của bạn và giúp bạn tránh phiền nhiễu từ những cuộc gọi không mong muốn, thông tin của bạn cũng như yêu cầu hỗ trợ tìm xe sẽ không hiển thị trước công chúng, chỉ có người bán mà bạn đã liên hệ qua chức năng tin nhắn của motoring.vn mới có thể xem trang tóm tắt thông tin cá nhân của bạn, điều này tương tự người bán chỉ có thể liên lạc với bạn khi bạn chủ động thực hiện cuộc gọi giao dịch đầu tiên.

 

Đăng ký tài khoản để sử dụng tiện ích mua xe? bấm vào đây

Đăng nhập tài khoản của bạn? bấm vào đây 

 

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2024 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh