Thông tin tiêu dùng

Nội dung

THÔNG TIN TỐI ĐA HOÁ LỢI ÍCH
 
Motoring.vn xác định rõ độc giả của mình là những người mua xe và sử dụng xe, chúng tôi tập trung các nguồn lực của mình để tạo ra sản phẩm nội dung và tiện ích để phục vụ những người đang trong quá trình ra quyết định mua ô tô, đang sử dụng ô tô. Các nội dung của chúng tôi gồm:
 
Thông tin về nhà sản xuất
Ngành công nghiệp ô tô đã có lịch sử cả trăm năm, mỗi nhà sản xuất đều có một bề dày lịch sử phát triển và công nghệ tích luỹ cho riêng mình. Bạn sẽ tự tin hơn khi quyết định mua sản phẩm của một nhà sản xuất mà bạn biết rõ họ là ai, họ đã có một quá trình phát triển, phát minh công nghệ và có vị trí như thế nào trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Ban biên tập của chúng tôi luôn theo dõi và cập nhật từng thay đổi quan trọng của nhà sản xuất để bạn luôn có một tầm nhìn rộng hơn cho quyết định của mình.
 
Các dữ kiện lịch sử về sản phẩm
Không như sản phẩm tiêu dùng khác, ô tô có thời gian sử dụng hàng chục năm, mỗi mẫu xe đều có các thay đổi, cải tiến, thành tích và cả thất bại gắn liền với từng giai đoạn của vòng đời sản phẩm, của nhà sản xuất và của cả ngành công nghiệp ô tô. Ban biên tập của Motoring.vn đã dày công nghiên cứu và chắt lọc các thông tin về sản phẩm, các thay đổi của nó theo thời gian từ các nguồn thông tin và dữ liệu chuyên ngành trong và ngoài nước. Dữ kiện lịch sử giúp bạn có thể đánh giá đúng chiếc xe mà mình định mua, đặc biệt là các xe đã qua sử dụng.    
 
Thông tin về sản phẩm
Ô tô là sản phẩm đặc biệt, nó chứa đựng sự phức tạp của nhiều kỹ thuật và công nghệ cả ở trong và ngoài ngành công nghiệp ô tô. Tuy nhiên, sự phức tạp của nó lại gắn liền với lợi ích của người dùng. Ngay người dùng tại các quốc gia có truyền thống sử dụng ô tô lâu đời cũng không dễ dàng ra quyết định nhanh chóng khi chọn cho mình một chiếc xe.
 
Dữ liệu của motoring.vn được xử lý theo một quy trình phân loại và chuẩn hoá bởi các kỹ sư theo tiêu chuẩn ngành ô tô phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới, nội dung được diễn đạt bằng tiếng Việt và nhất quán theo đúng bản chất của chi tiết sản phẩm, đây là yếu tố quan trọng để người mua xe có thể so sánh các chọn lựa của mình một cách dễ dàng.
 
Đối với dòng xe ô tô du lịch, đây vẫn là sản phẩm tiêu dùng có giá trị lớn và mới mẻ đối với phần lớn người dân thì việc ra quyết định mua một chiếc xe là một thách thức thật sự, chúng tôi đã thiết kế hệ thống dữ liệu theo quy trình giới thiệu sản phẩm được thừa nhận rộng rãi trong ngành ô tô hiện nay và được biết đến với ba chữ F-F-B, viết tắt của ba từ: Features (Tính năng/ Tiện nghi) – Function (Chức năng/ Vận hành) – Benefit (Lợi ích của người dùng). Theo đó, bạn có thể tra cứu và biết rõ những tính năng, tiện nghi nào có trên xe, nó mang lại lợi ích gì cho bạn để bạn có thể ra phán quyết cuối cùng về “Chi phí và lợi ích” trong từng lựa chọn.
 
Bên cạnh sự phát triển của thị trường xe du lịch, thị trường xe thương mại cũng được phân khúc rõ ràng và đa dạng hơn theo sự phát triển của các ngành công nghiệp mới như giao nhận, bán lẻ, vận tải hành khách, dịch vụ kỹ thuật, ... Hệ thống dữ liệu của motoring.vn cũng đáp ứng được yêu cầu thông tin đặc thù của các dòng xe thương mại, giúp người mua nhanh chóng tìm thấy sản phẩm phù hợp với yêu cầu kinh doanh của mình.
 
Dữ liệu gồm thông tin sản phẩm, bảng thông số kỹ thuật, hình ảnh,... được chúng tôi kiểm tra, cập nhật liên tục mỗi ngày (daily data mainternance) nhằm đảm bảo tính chính xác cao nhất có thể. 

 

Tư vấn và thông tin tham khảo
Phần nội dung này được tổ chức theo từng chuyên mục để có thể cung cấp các nội dung có chiều sâu được tổng hợp và chọn lọc từ các tạp chí, tài liệu chuyên ngành, ý kiến của giới chuyên môn, ý kiến giàu trải nghiệm của người dùng xe. Bạn có thêm các thông tin bổ ích khác xung quanh việc mua xe của bạn hay nghiên cứu sâu hơn về công nghệ hay tính năng mà bạn quan tâm khi chọn xe.

Tin tức
Dù Motoring.vn là trang thông tin phục vụ nhu cầu tìm mua và rao bán ô tô trực tuyến, chúng tôi vẫn mang đến cho bạn sự phong phú của “đời sống ô tô" qua các bài điểm tin chuyên ngành trong và ngoài nước, các thông tin khuyến mãi hấp dẫn của nhà sản xuất và kinh doanh ô tô. Tất nhiên, tất cả vẫn tập trung vào việc làm giàu thông tin, sự hiểu biết cho quá trình ra quyết định mua sắm và sử dụng xe của bạn.
 
 
 
 
 

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2024 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh