BẾN THÀNH FORD CHẾ LAN VIÊN
TRỞ LẠI
Tư vấn bán hàng 0933190011-0933190011
Kết nồi với chúng tôi để cập nhật giá tốt và khuyến mãi
Tư vấn bán hàng
Ford Trường Chinh
Ford Trường Chinh
ĐT: 0933190011
Email: fordchelanvien@gmail.com
Skype:
YM:
Hình ảnh Doanh nghiệp
Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Bến Thành Ôtô (BEN THANH FORD) được thành lập với số tổng số vốn đầu tư đạt gần 40 tỷ đồng, trong đó riêng phần đầu tư vào việc mua sắm các trang thiết bị hiện đại chuyên dụng là 8 tỷ đồng. Đây được xem là đại l‎ý 3S hiện đại bậc nhất trong toàn bộ hệ thống. Đến với BEN THANH FORD, Quý khách còn được cung cấp các loại hình dịnh vụ đa dạng và chuyên nghiệp như: dịch vụ cung cấp xe mới có bảo hành chu đáo; các dịch vụ bảo hành – bảo trì; cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp; cung cấp phụ kiện chính hãng.

Sớm xác định năm 2010 là năm bản lề trong việc gia tăng thị phần của thương hiệu Ford, đồng thời cung cấp nhiều hơn nữa các tiện ích nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích dịch vụ dành cho mọi khách hàng. Ngay từ đầu năm 2010 Ford Việt Nam đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ thông qua việc chính thức đưa vào khai trương BEN THANH FORD (đại l‎y ủy quyền thứ 12) trong chuỗi hệ thống các đại l‎ý của Ford trên toàn quốc và đi vào hoạt động vào tháng 03/2010.

Chi nhánh 69-71 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM, trong tương lai được gọi là phố mua, bán ô tô mói, cũ, nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố và là cửa ngỏ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ các tỉnh miền Đông, miền Tây (đặc biệt là khu vực Tây Bắc) về Tp.HCM, đây được xem là vị trí đắc địa, thuận lợi và tiềm năng trong việc phát triển thị phần và thị trường trong thời gian sắp tới. Chúng tôi hân hạnh được chào đón quý khách đến tham quan.

Địa điểm

Showroom: 69 - 71 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tin khuyến mãi

Liên hệ

ĐT:  
Fax:  
Showroom:  69 - 71 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
Xưởng dịch vụ:  69 - 71 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
Danh mục dịch vụ

- DV bảo hành, bảo dưỡng
Phụ tùng & Phụ kiện

- Phụ tùng, phụ kiện chính hãng

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2022 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh