Ô TÔ PHÚ MẪN
TRỞ LẠI
Tư vấn bán hàng 0934887075-0934887075
Kết nồi với chúng tôi để cập nhật giá tốt và khuyến mãi
Tư vấn bán hàng
Xe tải Minh Quân
Xe tải Minh Quân
ĐT: 0934887075
Email: xetaigiare.com.vn@gmail.com
Skype:
YM:
Hình ảnh Doanh nghiệp
Giới thiệu

Công ty CP – TM – DV Phú Mẫn nằm tại địa chỉ 138 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức – TP.HCM – Việt Nam ( Nằm tại chân cầu vượt Bình Phước  - Đối diện chợ đầu mối nông sản Q.Thủ Đức ). Là nhà phân phối các dòng xe tải Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản như: Vinaxuki, Dongfeng, Hyundai, Kia, Veam motor, Jac, Hino, Isuzu, Mitsubishi, Suzuki…phân phối trên toàn quốc.

Bán trả góp tất cả các dòng xe tải Vinaxuki, Dongfeng, Hyundai, Kia, Veam motor, Jac, Hino, Isuzu, Mitsubishi, Suzuki…Chỉ trả trước 10 - 50% giá trị xe là quý khách có thể sở hữu xe mới 100%.

Kể từ ngày thành lập Phú Mẫn đã triển khai các hoạt động của mình theo phương châm “Cống hiến cho sự phát triển của xã hội nâng cao mức sống chung của cộng đồng” bằng cách cung cấp cho những nhà đầu tư lĩnh vực vận tải những sản phẩm xe tải có chất lượng cao tư vẫn dòng xe phù hợp với tài chính của khách hàng nhằm giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa kinh doanh vận tải hiệu quả nhất.

Mặt khác công ty không ngừng đầu tư mặt bằng nhà xưởng, công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ công việc sản xuất và bả hành cho khách hàng ngày một tốt hơn.Đào tạo nâng cao nghiệp vụ quản lý cho các cán bộ công nhân viên trong toàn thể công ty. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng khi tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các dòng xe vận tải, Hệ thống đại lý đạt chuẩn 3S của nhà máy đưa ra, Cùng với hệ thống thiết kế thùng xe theo yêu cầu khách hàng, bảo dưỡng chu đáo chúng tôi tin sẽ không khiến các bạn thất vọng khi gửi niệm tin vào chúng tôi.

Làm hài lòng nhu cầu của khách hàng chính là trách nhiệm và quyền lợi của toàn thể công ty. Hãy để Phú Mẫn cùng bạn trên khắp hành trình bạn chọn

 

Địa điểm

Showroom: 138 QL 1A, Khu phố 4, P.Tam Bình, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tin khuyến mãi

Liên hệ

ĐT:  08 62971 472 - 08 62971 479
Fax:  08 62971 471
Showroom:  138 QL 1A, Khu phố 4, P.Tam Bình, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Xưởng dịch vụ:  138 QL 1A, Khu phố 4, P.Tam Bình, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Danh mục dịch vụ

Bán xe tải trả góp trên toàn quốc
Bảo hành, bảo trì sau bán hàng
Phụ tùng & Phụ kiện

Phụ tùng chính hãng

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2021 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh