Các xe đang được chào bán
Kết quả: tìm thấy 1 xe trong 45940 xe đã được chào bán
Tìm tin bán xe ô tô cũ, ô tô mới ưu tiên
11 ảnh
Đăng ngày: 18/01/2016

Luxgen U6 Turbo Eco Hyper 2015

898,000,000 VND

Có thương lượng

Xe thể thao đa dụng (SUV/ CUV); 5 chỗ; màu Trắng, Đen,Cam , Xanh ,Mận; máy 2.0 xăng; số tự động (A/T) Bảo hành 3 năm hoặc 60.000 km Hỗ trợ thủ tục trả góp với lãi suất ưu đãi nhất Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm Liên hệ có giá tốt nhất : 0936.8868.94 – Đạt Uy Tín Option xe : - Ghế da 2 tông màu đỏ đen thể thao - Đèn ... chi tiết
0936886894
phamdat2011
Người dùng bán tại Hải Phòng
Quảng cáo

Thông tin về nhà sản xuất Luxgen


Luxgen Motors là nhà sản xuất ô tô Đài Loan được thành lập từ năm 2009, trực thuộc tập đoàn Yulon. Tên gọi Luxgen được ghép từ “Luxury” (sang trọng) và “Genius” (thiên tài) thể hiện tham vọng mang đến một dòng sản phẩm cao cấp, thông minh, kĩ thuật tiên tiến.
 
Mặc dù còn khá mới mẻ trên thị trường, Luxgen được thừa hưởng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo ô tô từ tập đoàn mẹ Yulon. Yulon là đối tác sản xuất chiến lược với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Nissan, Mitsubishi, General Motors, Chrysler, Mercedes Benz. Khác với những phân nhánh khác của Yulon, tất cả các sản phẩm Luxgen đều được công ty tự mình đầu tư nghiên cứu và phát triển, ngoại trừ một số thành phần như động cơ được hỗ trợ bởi các đối tác nước ngoài.
 
Lịch sử hình thành và phát triển
 
Được thành lập từ năm 1949, các lĩnh vực kinh doanh chính của Yulon Group bao gồm: sản xuất ô tô, dệt may, công nghệ thông tin, nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ cao, bất động sản, dịch vụ tài chính và đầu tư, xuất bản … Phân nhánh Yulon Motors được đưa vào hoạt động từ năm 1953 và đã phát triển bền vững qua các năm, trở thành nhà sản xuất ô tô lớn nhất Đài Loan. Ngoài việc lắp ráp các mẫu xe dưới hình thức được cấp phép bởi một số thương hiệu khác, Yulon còn nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Nissan, Infiniti và Renault cho thị trường Đài Loan.
 
Với tham vọng vươn xa hơn nữa, Yulon ra mắt thương hiệu sản xuất ô tô độc lập Luxgen vào năm 2009. Luxgen chính thức ra mắt nền công nghiệp ô tô thế giới tại Triển lãm ô tô Dubai 2009 và đã lần lượt gia nhập các thị trường như Trung Quốc, Nga, Trung Đông, Trung Mỹ, Đông Nam Á. Năm 2011, Luxgen thông báo đầu tư thêm 500 triệu Tân Đài tệ (tương đương 17 triệu đô la Mỹ) cho hơn 18 nhà phân phối mẫu xe Luxgen.
 
Sản phẩm
 
Dãy sản phẩm Luxgen hiện nay gồm:
  • Luxgen7 MPV (2009 – nay)
  • Luxgen7 SUV (2010 – nay)
  • Luxgen5 Sedan (2012 – nay)
 
Luxgen dự kiến sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm mới đa dạng về chủng loại, trong đó có mẫu sedan Neora và một mẫu xe điện hợp tác với AC Propulsion dựa trên Luxgen7 MPV.
 
Tại Việt Nam
 
Sau khi góp mặt tại Triển lãm quốc tế phương tiện giao thông và nhiên liệu Việt Nam 2010 (Auto & Petrol 2010), thương hiệu ô tô Đài Loan Luxgen đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2010 với các mẫu xe Luxgen7 SUV, Luxgen7 MPV và biến thể Luxgen7 CEO. Mẫu sedan Luxgen5 Sedan xuất hiện muộn hơn vào đầu năm 2013.
 
 
BTV Tịnh Giang - Motoring.vn
Các thông tin về các xe đang chào bán được cung cấp bởi bên bán hoặc bên thứ 3. Motoring.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đó. Motoring.vn cung cấp dịch vụ này và tư liệu tham khảo mà không có đại diên hoặc bảo đảm hoặc tương tư vậy. Vui lòng xem thêm điều khoản về sử dụng dịch vụ

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2024 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh