Các xe đang được chào bán
Kết quả: tìm thấy 1 xe trong 45942 xe đã được chào bán
Tìm tin bán xe ô tô cũ, ô tô mới ưu tiên
6 ảnh
Đăng ngày: 19/06/2020
Xe tải thùng; 1900 kg; màu xanhdầu diesel; số tay (M/T) dẫn động 4x2. Xe tải 2 tấn – Xe tải Isuzu Vĩnh Phát 1.9 tấn thùng dài 6 mét là sản phẩm mới toanh vừa mới ra lò của nhà máy Vĩnh Phát Motor sở hữu khối động cơ isuzu tiên tiến, xe được lắp ráp trên dây truyền và công nghệ ... chi tiết
0357764053 0357764053
Trương Minh Trí
Người dùng bán tại Bình Dương
Quảng cáo

Thông tin về nhà sản xuất GMC

GMC là nhà sản xuất xe tải, van, xe quân sự và SUV cho thị trường Bắc Mỹ và Trung Đông, thuộc sở hữu của General Motors. Tháng 1/2007, GMC là thương hiệu con bán chạy thứ hai của General Motors tại Bắc Mỹ, xếp sau Chevrolet và trên Pontiac.
 
Trụ sở chính của công ty được đặt tại Detroit, bang Michigan, Hoa Kỳ.
 
Lịch sử hình thành và phát triển
 
General Motors được thành lập bởi William C. Durant vào tháng 9/1908. Năm 1909, General Motors mua công ty Rapid Motor Vehicle và lập cơ sở cho công ty mới General Motors Truck. Kể từ đó, thương hiệu GMC Truck ra đời. Cùng năm đó, General Motors cũng mua lại công ty Reliance Motor Car. Rapid Motor Vehicle và Reliance Motor Car được sáp nhập vào năm 1911. Một năm sau, thương hiệu GMC Truck chính thức được ra mắt thị trường lần đầu tiên tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York.
 
Trong suốt Chiến tranh thế giới Thứ hai, GMC Truck đã sản xuất 600.000 xe tải phục vụ cho lực lượng quân đội vũ trang Hoa Kỳ.
 
Năm 1925, General Motors nắm cổ phiếu kiểm soát tại Yellow Coach, công ty chuyển sản xuất xe bus có trụ sở đặt tại Chicago, Illinois do John D. Hertz sáng lập. Sau khi hoàn tất việc mua lại vào năm 1943, General Motors đã đổi tên công ty đó thành GM Truck and Coach Division. Phân nhánh này sản xuất các mẫu xe khách liên đô thị đến năm 1980. Mảng xe bus transit được ngưng sản xuất vào tháng 5/1987. General Motors đã rút khỏi thị trường xe bus và xe khách do mức độ cạnh tranh ngày càng tăng vào giai đoạn cuối những năm 1970, 1980.
 
Các mẫu xe tải của GMC và Chevrolet được chế tạo giống nhau về mọi thành phần ngoại trừ lưới tản nhiệt và tên bảng hiệu. Trong khi Chevrolet chỉ được bán tại các đại lý chính hãng thì các mẫu xe tải hạng nhẹ của GMC có mặt tại các đại lý của cả Buick, Pontiac và Cadillac. Hiện nay, các mẫu xe tải của GMC vẫn tiếp tục được bán dưới thương hiệu của Chevrolet.
 
Sản phẩm
 
GMC hiện nay tham gia sản xuất các mẫu xe SUV, van, xe tải hạng nhẹ, xe tải hạng trung. Trước đây, hãng còn sản xuất xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe tải hạng nặng, xe quân sự, xe bus transit và xe cơ động.
 
Các mẫu xe còn được sản xuất hiện nay gồm:
 
SUV
  • Yukon: 1992 – hiện nay
  • Yukon XL: 2000 – hiện nay
  • Acadia: 2007 – hiện nay
  • Terrain: 2010 – hiện nay
 
Van
  • Savana: 1996 – hiện nay
 
Xe tải hạng nhẹ
  • Sierra: 1988 – hiện nay
  • Canyon: 2004 – hiện nay
 
 
 
BTV Đỗ Quyên - Motoring.vn


Các thông tin về các xe đang chào bán được cung cấp bởi bên bán hoặc bên thứ 3. Motoring.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đó. Motoring.vn cung cấp dịch vụ này và tư liệu tham khảo mà không có đại diên hoặc bảo đảm hoặc tương tư vậy. Vui lòng xem thêm điều khoản về sử dụng dịch vụ

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2024 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh