Các xe đang được chào bán
Kết quả: tìm thấy 1 xe trong 45938 xe đã được chào bán
Tìm tin bán xe ô tô cũ, ô tô mới ưu tiên
13 ảnh
Đăng ngày: 08/06/2018

Hummer H3 2008 , đã qua sử dụng 40000

Liên hệ báo giá

Xe thể thao đa dụng (SUV/ CUV); màu Đỏ Mậnxăng; số tự động (A/T) chi tiết
0914915555
hungphatauto68
Người dùng bán tại Hà Nội
Quảng cáo

Thông tin về nhà sản xuất Hummer

Hummer là thương hiệu xe tải và SUV lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1992 khi công ty AM General tung ra phiên bản dân dụng của mẫu xe Humvee M998. Năm 1998, General Motors mua lại thương hiệu này và đặt trụ sở tại Detroit, Michigan, Mỹ.
 
Tuy nhiên, thương hiệu này đã bị ngưng sản xuất từ năm 2009.
 
Lịch sử hình thành và phát triển
 
Mẫu xe Hummer đầu tiên được thiết kế và sản xuất bởi công ty AM General tại nhà máy lắp ráp của nó ở Mishawaka, Indiana, Mỹ, dựa trên hợp đồng sản xuất xe quân sự cho quân đội Hoa Kỳ. Mẫu xe đầu tiên được hoàn thiện Humvee có nhiều phiên bản khác nhau và được trang bị nhiều thiết bị quân sự.
 
Đến cuối thập niên 1980, AM General có kế hoạch chế tạo và phân phối phiên bản dân dụng của mẫu xe Humvee. Phiên bản dân dụng sử dụng chung cấu trúc và chia sẻ phần lớn chi tiết kỹ thuật với phiên bản quân sự, bên cạnh đó, nó được lắp đặt thêm nhiều trang bị cho hành khách như điều hòa, cách âm, hệ thống âm thanh, nội thất được nâng cấp, chi tiết trang trí bằng gỗ và gói thiết bị hỗ trợ. Phiên bản dân dụng của Humvee được chính thức tung ra thị trường vào năm 1992 dưới tên gọi mới, Hummer.
 
Tháng 12/1999, AM General đã bán thương hiệu này cho General Motors nhưng vẫn tiếp tục sản xuất. General Motors chịu trách nhiệm marketing và phân phối tất cả mẫu xe Hummer do AM General sản xuất. Về sau, General Motors giới thiệu hai mẫu thiết kế Hummer riêng của hãng với tên gọi H2, H3 và đổi tên mẫu xe đầu do AM General chế tạo thành H1.
 
Năm 2006, Hummer bắt đầu được xuất khẩu và phân phối thông qua các nhà nhập khẩu và phân phối tại 33 quốc gia trên thế giới. Tháng 10/2006, General Motors cho sản xuất Hummer H3 tại nhà máy Port Elizabeth ở Nam Phi để phân phối cho thị trường quốc tế.
 
Hummer H2 còn được lắp ráp tại Kaliningrad, Nga trong giai đoạn từ năm 2006 đến 2009 và giới hạn phân phối thông qua 5 đại lý tại thị trường Nga.
 
Tháng 6/2008, trước kỳ họp cổ đông thường niên, CEO Rick Wagoner của General Motors đã tuyên bố thương hiệu Hummer đang đứng trước khả năng bị bán đi hoặc ngưng sản xuất do nhu cầu sụt giảm của thị trường SUV cỡ lớn dưới tác động của giá xăng dầu tăng cao.
 
Tháng 6/2009, General Motors tuyên bố phá sản và thương hiệu Hummer theo đó cũng sẽ bị ngưng sản xuất. Tuy nhiên sau đó, công ty ô tô Trung Quốc Sichuan Tengzhong Heavy Industrial Machinery tuyên bố sẽ mua lại Hummer song lại vấp phải sự phản đối từ phía Bộ Thương mại Trung Quốc. Cuối tháng 2/2010, General Motors sẽ bắt đầu giải thể thương hiệu Hummer. Tháng 4/2010, mạng lưới kinh doanh của Hummer bắt đầu ngưng hoạt động. Mẫu xe cuối cùng của Hummer được xuất xưởng vào ngày 24/5/2010.
 
Sản phẩm
 
Dãy sản phẩm của thương hiệu Hummer gồm 3 mẫu xe:
  • Hummer H1: mẫu xe off-road dựa trên nguyên mẫu Humvee M998
  • Hummer H2: mẫu xe SUV và SUT cỡ lớn
  • Hummer H3: SUV và pick-up truck
Điểm nổi bật
 
Tuy là mẫu xe mang tính biểu tượng của ngành công nghiệp ô tô thế giới nhưng doanh số bán ra của Hummer lại không cao do một số nhược điểm về:
  • Kích cỡ: kích cỡ của các mẫu xe Hummer, đặc biệt là H1 và H2, đều lớn hơn nhiều so với các mẫu xe SUV thông thường. Điều này là một trở ngại trong việc đỗ, lái cũng như tìm gara để xe phù hợp. Kích thước quá cỡ của Hummer còn là mối đe dọa tiềm tàng đối với những phương tiện nhỏ hơn.

  • Mức độ tiêu hao nhiêu liệu: mức độ tiêu hao nhiên liệu của Hummer so với những mẫu xe khách hạng nặng khác lớn hơn khá nhiều. Chẳng hạn như Hummer H2 tiêu hao trung bình 17 L/100 km trên xa lộ và 24 L/100 km trong thành phố, trọng lượng không tải 2.700 kg, không đáp ứng tiêu chí kỹ thuật để lưu thông trên một số tuyến đường tại Mỹ.

  • Độ an toàn: độ an toàn của các mẫu xe Hummer cũng không được đánh giá cao. Chẳng hạn như mẫu H1 thiếu các trang bị an toàn tiêu chuẩn như khóa an toàn cho trẻ em, dây an toàn cho trẻ em, túi khí hai bên, kiểm soát ổn định thân xe.

 
 
BTV Đỗ Quyên - Motoring.vn


Các thông tin về các xe đang chào bán được cung cấp bởi bên bán hoặc bên thứ 3. Motoring.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đó. Motoring.vn cung cấp dịch vụ này và tư liệu tham khảo mà không có đại diên hoặc bảo đảm hoặc tương tư vậy. Vui lòng xem thêm điều khoản về sử dụng dịch vụ

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2024 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh