Các xe đang được chào bán
Kết quả: tìm thấy 1 xe trong 45938 xe đã được chào bán
Tìm tin bán xe ô tô cũ, ô tô mới ưu tiên
4 ảnh
Đăng ngày: 26/11/2020

Alfa Romeo Camix2.5TT 2017

Liên hệ báo giá

Xe bơm trộn betondầu dieselThiết bị trộn: Thể tích trống: 3400 lít. Sản lượng thực cho một lô: 2,5m3. Hệ thống cân điện tử "Cảm biến tải trọng" với máy in (tùy chọn) Công suất: đạt tới 4 lô/giờ Truyền động: Thủy tĩnh- Bosch- Rexroth. Truyền động 4 bánh, hệ thống lái 4 bánh Động cơ: Động ... chi tiết
Người dùng bán tại Hồ Chí Minh
Quảng cáo

Thông tin về nhà sản xuất Alfa Romeo

Alfa Romeo là thương hiệu ô tô Ý thuộc sở hữu của công ty Alfa Romeo Automobiles S.p.A. Được thành lập vào năm 1910, công ty đã tham gia vào lĩnh vực sản xuất xe đua kể từ 1911 và gây dựng được danh tiếng trong lĩnh vực chế tạo xe thể thao cao cấp. Hiện nay, thương hiệu này được đặt dưới quyền kiểm soát của Tập đoàn Fiat Group Automobiles S.p.A.
 
Alfa Romeo đã giành được nhiều thành công ở các hạng mục khác nhau của các giải đua ô tô thể thao như Grand Prix, Công Thức 1, và nhiều cuộc thi khác. Nhờ thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất xe đua, Alfa Romeo được nhiều người biết đến với hình ảnh một thương hiệu với tinh thần thể thao năng động.
 
Trụ sở chính của công ty được đặt tại Turin, Italia.
 
Lịch sử hình thành và phát triển
 
Năm 1906, công ty Società Anonima Italiana Darracq được thành lập dựa trên cơ sở công ty ô tô Pháp Alexandre Darracq cùng với một số nhà đầu tư người Italia. Địa điểm ban đầu của công ty được đặt ở Naples song sau đó đổi sang Milan.
 
Cuối năm 1909, do số lượng xe bán ra của Società Anonima Italiana Darracq không đáng kể, một công ty mới được thành lập lấy tên là A.L.F.A. (Anonima Lombarda Fabbrica Automobili) và vẫn trong mối quan hệ hợp tác với công ty cũ. Mẫu xe đầu tiên do công ty sản xuất là chiếc xe 24 HP ra mắt năm 1910. Tháng 8/1915, quyền quản lý công ty được trao cho một doanh nhân xứ Naples tên là Nicola Romeo và ông đã chuyển hướng công ty sang sản xuất thiết bị quân sự cho quân đội Ý cũng như quân đội Đồng Minh. Năm 1920, tên công ty chính thức được đổi thành Alfa Romeo.
 
Cuối năm 1932, Alfa Romeo tránh khỏi nguy cơ phá sản nhờ sự trợ giúp từ chính quyền Mussolini, sau này nắm luôn quyền kiểm soát công ty. Sau Thế chiến thứ hai, Alfa Romeo cố gắng thu hồi lợi nhuận bằng cách ưu tiên sản xuất công nghiệp hơn chế tạo thủ công các mẫu xe cao cấp.
 
Giữa thập niên 1950, Alfa Romeo bắt đầu được xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Song đến năm 1995, hoạt động này đã bị tạm ngưng.
 
Trong suốt thời kỳ 1960, công ty tập trung vào lĩnh vực xe đua sử dụng các mẫu xe sản xuất như GTA (Gran Turismo Allegerita). Cuối giai đoạn này, công ty mở nhà máy lắp ráp đầu tiên tại Nam Phi. Tuy nhiên, đến cuối năm 1985, do chịu ảnh hưởng quyết định của công ty mẹ Fiat, Alfa Romeo đã đóng cửa nhà máy và rút khỏi thị trường này.
 
Bước sang những năm 1970, Alfa Romeo tiếp tục tập trung vào sản xuất các mẫu xe thể thao đua. Ở giai đoạn 1990, công ty di dời hoạt động sản xuất đến nhiều nơi khác tại Italia như Pomigliano d’Arco, Arese.
 
Năm 2005, Fiat mua lại Maserati từ Ferrari và lên kế hoạch thành lập phân nhánh sản xuất ô tô hạng sang của hãng với hai thương hiệu Maserati và Alfa Romeo.
 
Sản phẩm
 
Hiện nay, dãy sản phẩm của Alfa Romeo gồm 4 mẫu xe:
  • MiTo
  • Giulietta
  • 159
  • 159 SW
 
Điểm nổi bật
 
Alfa Romeo là một trong những hãng đã nghiên cứu và giới thiệu nhiều công nghệ cải tiến như động cơ DOHC năm 1914, điều khiển van biến thiên (Variable Valve Timing) năm 1980, hệ thống phanh đĩa cho cả bốn bánh, động cơ diesel common-rail, hệ thống vận hành van biến thiên điện-thủy lực Multiair.
 
 
 
 
BTV Enrica Lee - Motoring.vn
Các thông tin về các xe đang chào bán được cung cấp bởi bên bán hoặc bên thứ 3. Motoring.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đó. Motoring.vn cung cấp dịch vụ này và tư liệu tham khảo mà không có đại diên hoặc bảo đảm hoặc tương tư vậy. Vui lòng xem thêm điều khoản về sử dụng dịch vụ

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2024 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh