Các xe đang được chào bán
Kết quả: tìm thấy 1 xe trong 45934 xe đã được chào bán
Tìm tin bán xe ô tô cũ, ô tô mới ưu tiên
6 ảnh
Đăng ngày: 11/03/2015

Maybach S600 2015

9,669,000,000 VND

Có thương lượng

Sedan; 5 chỗ; màu đen; máy V12 xăng; số tự động (A/T) dẫn động 4x4. Quý khách vui lòng đặt cọc trước để được nhận xe vào tháng 9/2015 chi tiết
Người dùng bán tại Ðà Nẵng
Quảng cáo

Thông tin về nhà sản xuất Maybach

Maybach là thương hiệu ô tô hạng sang của Đức thuộc quyền sở hữu của Daimler AG có trụ sở chính được đặt tại Stuttgart.
 
Daimler AG tuyên bố sẽ ngưng sản xuất nhãn hiệu này vào năm 2013 và thay thế bằng một mẫu xe cao cấp hơn dưới thương hiệu Mercedes – một phân nhánh của Daimler AG.
 
Lịch sử hình thành và phát triển
 
Maybach được thành lập vào năm 1909 bởi Wilhelm Maybach và người con trai của ông Karl Maybach. Lúc đầu, Maybach chỉ là một công ty con của Luftschiffbau Zeppelin/GmbH và được biết đến với cái tên "Luftfahrzeug-Motorenbau GmbH" (Công ty Động cơ khí cầu) chịu trách nhiệm sản xuất các loại động cơ cho các loại xe khác nhau.
 
Năm 1960, công ty này được Daimler AG mua lại và phát triển thành một thương hiệu ô tô hạng sang. Năm 1997, Mercedes-Benz lần đầu giới thiệu mẫu xe Mercedes-Benz Maybach tại Triển lãm Ô tô Tokyo. Từ năm 2000, thương hiệu Maybach được định vị ở phân khúc ô tô hạng sang với sự ra mắt của hai mẫu xe Maybach 57 và Maybach 62. Năm 2005, thương hiệu này giới thiệu thêm mẫu xe 57S sử dụng động cơ công suất cao hơn và kiểu dáng được thiết kế mang dáng dấp thể thao hơn.
 
Tuy nhiên, do mức doanh số bán ra không đáp ứng mong đợi cũng như ảnh hưởng nặng nề của cuộc khủng hoảng tài chính 2008, hãng mẹ Daimler AG quyết định ngưng sản xuất các mẫu xe Maybach vào năm 2013.
 
Một phần nguyên nhân còn nằm ở thất bại của Daimler AG trong việc đưa Maybach cạnh tranh với các thương hiệu hạng sang khác như Rolls-Royce và Bentley. Trong khi các mẫu xe Maybach đều có sự chia sẻ khung gầm, động cơ với các mẫu xe cao cấp khác của Mercedes-Benz (Maybach được sản xuất cùng với mẫu sedan flagship Mercedes-Benz S-Class), Rolls-Royce và Bentley được lắp ráp riêng rẽ tại Anh và không có bất kỳ mối liên hệ nào với hãng mẹ. Do đó, các mẫu xe của hai thương hiệu này được đánh giá là “đặc biệt” hơn. Thêm vào đó, thương hiệu Maybach hầu như không được biết đến ngoài phạm vi nước Đức trong khi các đối thủ đến từ Anh quốc đã có một bề dày lịch sử lâu đời với danh tiếng được thừa nhận trên toàn thế giới.
 
Sản phẩm
 
Các mẫu xe Maybach đã được giới thiệu trên thị trường gồm: Maybach 57/62, Maybach Exelero, Maybach 57S, Maybach 62S, Maybach 62 Landaulet, Maybach 57 Zeppelin, Maybach 62 Zeppelin, Maybach Guard.
 
Điểm nổi bật
 
Điều khiến các sản phẩm của Maybach khác biệt so với bất cứ mẫu xe nào trên thị trường chính là mọi chi tiết trên xe đều có thể được thiết kế riêng phục vụ theo ý muốn cá nhân của khách hàng. Với gần 2 triệu sự kết hợp về tùy chọn trang thiết bị, có thể nói không có hai chiếc Maybach nào hoàn toàn giống nhau được bán ra trên thị trường. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được làm thủ công.
 
Điều này có nghĩa khách hàng sẽ không chọn lựa trực tiếp các sản phẩm của Maybach tại cửa hàng mà phải đặt hàng thông qua những đại lý “Commissioning Studio” thuộc mạng lưới đại lý của Mercedes-Benz.
 
Tại Việt Nam
 
Ở Việt Nam hiện nay chưa có nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Maybach. Tuy nhiên, vẫn có một số chiếc Maybach được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam thông qua các đại lý không chính hãng.
 
 
BTV Enrica Lee - Motoring.vn


Các thông tin về các xe đang chào bán được cung cấp bởi bên bán hoặc bên thứ 3. Motoring.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đó. Motoring.vn cung cấp dịch vụ này và tư liệu tham khảo mà không có đại diên hoặc bảo đảm hoặc tương tư vậy. Vui lòng xem thêm điều khoản về sử dụng dịch vụ

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2024 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh