Các xe đang được chào bán
Kết quả: tìm thấy 3 xe trong 33872 xe đã được chào bán

Tin quảng cáo

Tìm tin bán xe ô tô cũ, ô tô mới ưu tiên
2 ảnh
Đăng ngày: 10/09/2015

Tata-Daewoo DF 2015

1,030,000,000 VND

Xe ben; màu Xanhdầu diesel; số tay (M/T) dẫn động 6x4. Xe ben 3 chân,ben cửu long 13 tấn,ben cửu long 3 chân,ben TMT nhập,ben TMT tải trọng cao,ben cửu long, ben tmt cửu long,ben 13 tấn,cửa hàng xe ben cửu long,ben cửu long trả góp, ĐẠI LÝ XE BEN TMT CỬU LONG UY TÍN MIỀN NAM CHUYÊN PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC ... chi tiết
0932973375
quocvinhoto
Người dùng bán tại Hồ Chí Minh
1 ảnh
Đăng ngày: 01/07/2015

Tata-Daewoo Novus 2015

Liên hệ báo giá

Đầu kéo; màu trắngĐại Lý Phân Phối Xe TATA DAEWOO tại Việt Nam chi tiết
0985165600
ansk88
Người dùng bán tại Hà Nội
1 ảnh
Đăng ngày: 25/02/2015

Tata-Daewoo Novus 2015

Liên hệ báo giá

Đầu kéo; màu Đỏdầu diesel; số tay (M/T) dẫn động 6x4. ĐẦU KÉO DAEWOO ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM LH: 0985165600 THÔNG SỐ CƠ BẢN XE ĐẦU KÉO DAEWOO 2 CẦU MÁY NHỎ 340PS V3TEF - Model: V3TEF - Năm sản xuất: 2015 - Kiểu truyền ... chi tiết
0985165600
ansk88
Người dùng bán tại Hà Nội
Quảng cáo

Thông tin về nhà sản xuất Tata-Daewoo

Tata Daewoo là thương hiệu xe thương mại của công ty Hàn Quốc Tata Daewoo-Korea, tên gọi đầy đủ là Công ty Tata Daewoo Commercial Vehicle, hiện thuộc sở hữu của Tập đoàn Ấn Độ Tata Motors. Tata Daewoo-Korea là nhà sản xuất xe thương mại hạng nặng lớn thứ hai tại Hàn Quốc.
 
Trụ sở chính của công ty được đặt tại Gunsan, Jeollabuk-do, Hàn Quốc.
 
Lịch sử hình thành và phát triển
 
Công ty được chính thức thành lập vào năm 2002 với tên gọi Daewoo Commercial Vehicle Co. Ltd sau khi tách khỏi công ty mẹ Daewoo Motor Co. Ltd. Năm 2004, Tập đoàn sản xuất xe thương mại và xe khách lớn nhất Ấn Độ Tata Motors đã mua lại Daewoo Commercial Vehicle Co. Ltd. và đổi tên công ty thành Tata Daewoo-Korea.
 
Tata Daewoo-Korea có các dự án lắp ráp linh kiện rời (CKD) tại Ấn Độ và Pakistan.
 
Tháng 12 năm 2005, Tata Daewoo-Korea và công ty Afzal Motors-Pakistan ký một thỏa thuận về hỗ trợ kỹ thuật tại Pakistan. Sau đó, nhà máy lắp ráp của Afzal Motors đã được khai trương vào tháng 1 năm 2007. Afzal Motors sẽ lắp ráp một dãy các sản phẩm của Daewoo Commercial Vehicles gồm động cơ chính Daewoo Prime Movers, khung gầm xe tải Daewoo Truck Chassis và xe tải tự đổ Daewoo Dump Trucks.
 
Các sản phẩm xe tải của Tata Daewoo-Korea được tiêu thụ mạnh tại các thị trường Hàn Quốc, Trung Đông, châu Phi, Bắc và Nam Mỹ, các quốc gia viễn đông như Ấn Độ và Pakistan.
 
Hiện nay Tata Daewoo-Korea và Afzal Motors đang tiến hành giai đoạn cuối trong kế hoạch xuất khẩu các sản phẩm xe tải Daewoo lắp ráp tại Pakistan sang thị trường Trung Đông và Trung Á.
 
Tata Daewoo là công ty Hàn Quốc duy nhất được quyền sản xuất các mẫu xe tải hạng nặng tay lái nghịch. Gần đây, Tata Daewoo đã tung ra thị trường series xe tải mới mang tên Prima có công suất 500 mã lực, động cơ xe tải có công suất lớn nhất tại Hàn Quốc.
 
Sản phẩm
 
Hiện nay, dãy sản phẩm của hãng gồm 3 mẫu xe:
  • Daewoo Novus Truck
  • Daewoo Novus Euro4 Truck
  • Daewoo Prima
 
Tại Việt Nam
 
Sản phẩm của Tata Daewoo được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Sekyung Auto Trading Co., Ltd. có trụ sở tại phường Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
 
BTV Đỗ Quyên - Motoring.vn


Các thông tin về các xe đang chào bán được cung cấp bởi bên bán hoặc bên thứ 3. Motoring.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đó. Motoring.vn cung cấp dịch vụ này và tư liệu tham khảo mà không có đại diên hoặc bảo đảm hoặc tương tư vậy. Vui lòng xem thêm điều khoản về sử dụng dịch vụ

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2017 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh