Các xe đang được chào bán
Kết quả: tìm thấy 1 xe trong 45908 xe đã được chào bán
Tìm tin bán xe ô tô cũ, ô tô mới ưu tiên
9 ảnh
Đăng ngày: 19/07/2016

PMC Premio 2007

Liên hệ báo giá

Xe bán tải (pick-up); 5 chỗ; máy 2.8 dầu diesel; số tay (M/T) dẫn động 4x2. Cần bán chiếc PMC Pickup Premio đời 2007, 5 chỗ, 655 kg, động cơ ISUZU Diesel 2.8L đạt tiêu chuẩn EURO IV, có Turbo, ít hao nhiên liệu. Xe sử dụng rất kỉ, còn rất đẹp, gầm cao ráo chắc khỏe. Máy lạnh sâu, tay lái nhẹ nhàng, nội thất ... chi tiết
0918333005 0918333005
ndtan79
Người dùng bán tại Hồ Chí Minh
Quảng cáo

Thông tin về nhà sản xuất PMC

PMC - tên viết tắt của Pyeonghwa Motors Coorperation, một trong hai nhà sản xuất ô tô duy nhất trong ngành công nghiệp ô tô Bắc Triều Tiên. PMC là một liên doanh giữa công ty Hàn Quốc PMC và công ty đồng sở hữu bởi Sun Myung Moon của Giáo hội Thống nhất và Tập đoàn Ryonbong General Corp Hàn Quốc.
 
Liên doanh này sản xuất các mẫu xe cỡ nhỏ dưới giấy phép của Fiat và Brilliance China Auto, lắp ráp các mẫu xe pickup truck và SUV cho công ty ô tô Trung Quốc Dandong Shuguang, một phân nhánh sản xuất xe cao cấp của Mercedes-Benz/SsangYong.
 
PMC còn được độc quyền trong sản xuất, buôn bán xe cũ tại Bắc Triều Tiên. Tuy nhiên, phần lớn người Triều Tiên không có khả năng chi trả cho một chiếc xe ô tô. Do đó thị trường tiêu thụ nội địa nhỏ hẹp, sản lượng hàng năm của hãng là rất thấp. Năm 2003, chỉ có 314 chiếc xe được sản xuất mặc dù khả năng của nhà máy có thể đạt mức 10.000 chiếc/năm.
 
Trụ sở chính của công ty được đặt tại Seoul, Hàn Quốc.
 
Lịch sử hình thành và phát triển
 
Tháng 4 năm 1999: công ty PMC được được thành lập bởi Giáo hội Thống nhất
 
Tháng 1 năm 2000: công ty công bố thỏa thuận liên doanh với Tập đoàn Ryonbong General Corp Hàn Quốc
 
Tháng 4 năm 2002: dây chuyền sản xuất đầu tiên tại Nampo được hoàn thiện và mẫu xe đầu tiên Hwiparam được sản xuất
 
Năm 2004: công ty giới thiệu hai mẫu xe mới Premio và Pronto
 
Năm 2006: PMC đạt được thỏa thuận với công ty ô tô Trung Quốc Brilliance China Auto về việc lắp ráp mẫu xe van Jinbei Haise của công ty này. Jinbei Haise được chế tạo dựa trên phiên bản cũ của mẫu xe Toyota Hiace.
 
Tại Việt Nam
 
Hiện nay, các sản phẩm của PMC được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Mekong Auto. Ba mẫu xe được giới thiệu gồm: Premio, Pronto, và Paso.
 
 
BTV Đỗ Quyên - Motoring.vn


Các thông tin về các xe đang chào bán được cung cấp bởi bên bán hoặc bên thứ 3. Motoring.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin đó. Motoring.vn cung cấp dịch vụ này và tư liệu tham khảo mà không có đại diên hoặc bảo đảm hoặc tương tư vậy. Vui lòng xem thêm điều khoản về sử dụng dịch vụ

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2024 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh