Thông tin tối đa lợi ích

Thông tin ô tô trực tuyến

Ural
    Các mẫu xe của Ural
Ural

Nhà sản xuất Ural

Ural Automotive Plant là nhà sản xuất xe tải của Nga, bắt đầu sản xuất các mẫu xe tải quân sự từ Thế chiến thứ hai. Ural là một trong những thương hiệu xe tải quân sự nổi tiếng ở Nga.
 
Lịch sử hình thành và phát triển
 
Ural Automotive Plant thành lập năm 1941 khi nhà máy xe tải Matxcơva (Moscow Truck Factory) bị sơ tán khỏi thủ đô theo lệnh của Stalin. Cơ sở mới được đặt tại thành phố Miass, cách khoảng 96 km về phía tây thành phố Chelyabinsk. Ural Automotive Plant bắt đầu sản xuất mẫu xe tải quân sự ZIS-5 4x2 dưới thương hiệu Ural-ZIS.
 
Ural có một công ty con tại bang Florida, TDR International, Inc., là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Ural tại thị trường Mỹ.
 
Ngoài ra, Ural còn thành lập liên minh với hai công ty ô tô nước ngoài khác là IVECO – phân nhánh sản xuất xe tải của FIAT và Klockner Humboldt Dietz – công ty sản xuất động cơ diesel của Đức.
 
Sản phẩm
 
Các sản phẩm của Ural gồm xe tải, xe tải đầu kéo, xe xúc đất, xe tự đổ, ô tô cẩu, xe cứu hỏa,… Một số mẫu xe có thể kể đến như Ural-375D, Ural-4320, Ural-5323.
 
Điểm nổi bật
 
Ngoài lĩnh vực sản xuất xe tải hạng nặng, Ural còn nổi tiếng với các sản phẩm xe mô tô phân khối lớn.
 
 
BTV Đỗ Quyên - Motoring.vn


Quảng cáo

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2019 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh