Mua tốt, bán tốt

Thông tin ô tô trực tuyến

Thông tin xe được chào bán

Volkswagen Scirocco

Xe mới

Volkswagen cho ra mắt mẫu xe Scirocco thế hệ thứ ba lần đầu tiên tại Triển lãm Mô tô Geneva năm 2008 và bắt đầu phân phối trên thị trường châu Âu từ mùa hè cùng năm, các thị trường khác bắt đầu từ năm 2009.
 
Mẫu xe mới sử dụng thiết kế khung gầm của Volkswagen Group A5 (PQ35) và có kích thước lớn hơn so với thế hệ trước, cụ thểi 4,256 mm x 1,810 mm x 1,404 mm.
 
Tất cả động cơ được trang bị đều là động cơ xăng phun nhiên liệu trực tiếp TDI và TSI với các lựa chọn dung tích 1.4L và 2.0L. Ngoài ra còn có động cơ 1.4L TSI sử dụng công nghệ BlueMotion.
 
Hộp số sử dụng hộp số tay 6 cấp, hộp số tự động 6 cấp DSG và 7 cấp DSG.
 
Mẫu xe Scirocco năm 2008 nhận được thang điểm tổng quát 5/5 từ Chương trình Đánh giá xe mới châu Âu EuroNCAP (European New Car Assessment Programme). Các mức điểm cụ thể gồm 87% (31 điểm) về mức độ an toàn đối với người lớn, 73% (36 điểm) về mức độ an toàn đối với trẻ em và 53% (19 điểm) về mức độ an toàn đối với người đi đường.
 
Năm 2014, Scirocco được làm mới lại với các thay đổi ngoại thất như cản trước có thiết kế mới có đèn LED lái ban ngày, đèn pha bi-xenon.
 
Nội thất cũng có sự thay đổi với bộ đồng hồ thông tin, cửa gió điều hòa, tay lái được thiết kế lại.
 
Cấu hình chính gồm động cơ và hộp số không có gì thay đổi.
 
 
 
BTV Enrica Lee - Motoring.vn

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2023 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh