Thông tin tối đa lợi ích

Thông tin ô tô trực tuyến

Mitsubishi Eclipse 2006 - 2012
Tiện ích cho người mua ô tô
Mitsubishi Eclipse thế hệ thứ tư (4G) được tung ra thị trường từ tháng 5/2005 giữ lại thiết kế mặt nghiêng tương tự như thế hệ trước nhưng mặt trước thể hiện rõ những đường nét thiết kế đặc trưng của sản phẩm Mitsubishi thời điểm đó. Biến thể convertible được giới thiệu cho năm model 2007 tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ.
 
Chiều dài cơ sở xe là 2,575 mm. Eclipse 4G được trang bị hai động cơ xăng 2.4L I4 và 3.8L V6. Ngoài hộp số tay 5 cấp và hộp số tự động 4 cấp như thế hệ trước, nhà sản xuất cung cấp thêm hôp số tay 6 cấp và hộp số tự động 5 cấp. Dẫn động cầu trước là lựa chọn hệ dẫn động duy nhất.
 
Phiên bản nâng cấp cho năm model 2009 ra mắt tại Triển lãm ô tô Chicago 2008 với một số thay đổi thiết kế mặt trước và mặt sau, bổ sung tùy chọn ống xả kép và đèn pha thấu kính HID, cải tiến công suất cho động cơ V6.
 
Mitsubishi Eclipse 2011 được trang bị mui xe màu đen hoàn toàn như phiên bản 1990 đồng thời nhà sản xuất hạ hệ thống treo xuống thêm 12.7 mm, khiến trọng tâm xe cũng hạ theo. Trong lần nâng cấp này, Mitsubishi cung cấp gói tùy chọn “Sun and sound” trong đó có camera hỗ trợ đỗ xe và thoại rảnh tay kết nối bluetooth, các tiện nghi khác được thêm vào tùy phiên bản.
 
Cho năm model cuối cùng trên thị trường trước khi mẫu xe này được ngừng sản xuất vào tháng 8/2011, Eclipse 2012 được trang bị công nghệ tự ngắt động cơ “brake override”, thêm một lựa chọn màu ngoại thất. 
 
 
 
BTV Tịnh Giang – Motoring.vn


Quảng cáo

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2024 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh