Thông tin tối đa lợi ích

Thông tin ô tô trực tuyến

Sử dụng xe
09/08/2013

Sử dụng xe

Bài viết bởi: Quỳnh Ba

Tiết kiệm nhiên liệu với chụp bánh xe

Các chuyên gia trong ngành đã phát hiện ra rằng chụp bánh xe có thể giảm được lực cản của gió và cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu..

26/12/2012

Sử dụng xe

Bài viết bởi: Văn Dũng

Hệ thống phanh, "sai một ly, đi một dặm"

Hệ thống đều hoạt động dựa trên sự ma sát nên những bộ phận trong hệ thống phanh đuơng nhiên sẽ bị mài mòn. Vấn đề là, chúng đã bị mài mòn đến mức nào? Và nên thay thế những bộ phận đó lúc nào là phù hợp? 

26/12/2012

Sử dụng xe

Bài viết bởi: Văn Dũng

Thay dầu máy và lọc dầu

Động cơ sẽ không thể vận hành bền bỉ như đúng với khả năng của nó. Dầu đảm nhiệm những chức năng tối quan trọng và dầu sạch sẽ thực hiện những công việc đó tốt hơn là dầu bẩn

26/12/2012

Sử dụng xe

Bài viết bởi: Văn Dũng

Nước giải nhiệt động cơ và những điều cần biết

Nước giải nhiệt động cơ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ động cơ khỏi hiện tượng quá nhiệt, điều có thể gây hư hại nghiêm trọng đến động cơ của xe. Việc chăm sóc cho phần này đơn giản mà ngay phụ nữ cũng có thể làm được.

26/12/2012

Sử dụng xe

Bài viết bởi: Văn Dũng

Lọc gió, đơn giản nhưng quan trọng

Lọc gió là một bộ phận trong hệ thống đưa không khí từ bên ngoài vào buồng đốt của động cơ, trông có vẻ bình thường nhưng vai trò của nó rất quan trọng trong việc sử dụng xe bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Quảng cáo

Motoring.vn là trang thông tin, quảng cáo mua bán ô tô và xe máy công trình, nơi người mua và người bán trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao dịch mua bán một cách dễ dàng và tiện lợi

© 2011-2024 motoring.vn, bản quyền của PDS Corp. Giấy phép số: 27/GP-STTTT, Sở Thông tin & Truyền thông Tp.Hồ Chí Minh